Keap giúp bạn giải quyết các công việc hằng ngày
 theo một cách thức thông minh

Gia tăng năng lực của bạn để bạn có thể mang đến cho khách hàng của bạn sản phẩm và dịch vụ tuyệt vờiI

Tracy là chủ doanh nghiệp và công việc kinh doanh của cô ấy là tư vấn quản lý tài chính. Cô ấy đã tạo tài khoản Keap và nhập toàn bộ dữ liệu khách hàng của mình vào Keap. Từ đây, cô ấy có thể tương tác với tất cả khách hàng của mình khi đang ngồi tại bàn làm việc hoặc bất kỳ nơi đâu có kết nối mạng.

Tracy đã tạo ra một bảng điền thông tin và đặt trên website của cô ấy.

Bấy kỳ khách hàng nào điền thông tin quan tâm đến dịch vụ của Tracy đều được tự động đưa vào "Danh sách KH tiềm năng nóng" trong Keap

Đây là Bob, anh ấy là một khách hàng tiềm năng do một khách hàng thân thiết khác giới thiệu đến cho Tracy. Bob đã điền thông tin quan tâm trên website của Tracy và anh ấy được tự động đưa vào danh sách "khách hàng tiềm năng nóng. 

Bob nhận được lời mời hẹn gặp Tracy tự động và chuỗi email chăm sóc tự động từ Keap

Mỗi email tự động được gửi đi là một lời mời hẹn gặp hoặc tư vấn miễn phí từ Tracy. Bob đã click vào đường link trong email và thiết lập một buổi hẹn gặp với Tracy. 

Trong suốt buổi gặp mặt trực tiếp, Tracy đã hiểu thêm nhiều hơn về công việc kinh doanh của Bob.

Tracy đã chuẩn bị bảng báo giá và những email cần thiết trong Keap. Những email này được thiết kế cá nhân hóa và hoàn toàn tự động gửi đến cho Bob để nhắc anh ấy xem báo giá và chấp nhận báo giá online chỉ với một nút click chuột đơn giản. 

Việc nhắc nhở tự động thực sự hiệu quả. Bob đã ký vào hợp đồng và bây giờ anh ấy là khách hàng thân thiết của Tracy.

Tracy và đội nhóm của cô ấy đã mang đến cho Bob một trải nghiệm mua hàng ngạc nhiên ngoài mong đợi. (hoàn toàn tự nhiên)

Báo giá, hóa đơn gửi online với đầy đủ logo thương hiệu. Và Bob đã vui vẻ thanh toán hóa đơn online. 

Thông qua quá trình bán hàng, Tracy có thể tạo lập ra quy trình bán hàng tự động, đầy đủ, chi tiết, cá nhân hóa cho tất cả khách hàng của mình để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn, thu nhập tốt hơn và nhanh hơn.

“Tracy và đội nhóm của cô ấy thật là xuất sắc. Tôi rất vui và mong muốn được hợp tác với cô ấy nhiều hơn trong tương lai"


Bạn vẫn còn thắc mắc Keap hoạt động như thế nào?