Cách thức thông minh để làm việc với khách hàng

Các tính năng của Keap giúp bạn luôn theo kịp khách hàng và luôn mang đến cho khách hàng đầy đủ, kịp thời các thông tin cần thiết về sản phẩm & dịch vụ của bạn từ đó khách hàng của bạn sẽ ra quyết định dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Danh sách khách hàng gọn gàng

hoàn tất công việc 

nhận được doanh thu sớm hơn

luôn giữ kết nối với khách hàng

Sắp xếp danh sách khách hàng gọn gàng

Nhập dữ liệu khách hàng đã có sẵn hoặc nhập mới khách hàng vào Keap đều rất dễ dàng: quét name card, nhập file excel, nhập dữ liệu trực tiếp từ website... Mọi thứ đều trong tầm tay bạn và bạn có thể truy cập vào dữ liệu khách hàng bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu.

Biến khách hàng tiềm năng thành khách mua hàng theo cách của bạn

Với tất cả khách hàng tiềm năng và khách hàng đã mua hàng của bạn được phân loại và sắp xếp chi tiết, rõ ràng trong Keap bạn có thể xây dựng các chuỗi chăm sóc khách hàng tự động giúp bạn vừa phục vụ tốt khách hàng vừa có thêm thời gian để tập trung vào nhiều việc quan trọng khác.

Giành chiến thắng trong kinh

Tính năng đặt lịch hẹn gặp hoặc gọi điện của Keap sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn dễ dàng làm việc với nhau đúng hẹn. Giúp bạn gia tăng sự tương tác với các khách hàng tiềm năng của mình cũng như chăm sóc những khách hàng cũ một cách thân thiện, chu đáo.

Chờ đợi công nợ thiệt là oải

Phải nhắc nhở khách hàng thanh toán làm bạn cảm thấy khó xử. Keap sẽ giúp bạn gửi cho khách hàng hóa đơn công nợ điện tử tự động với giao diện thiệt là đẹp và đặc biệt Keap còn giúp bạn biết được khách hàng đã đọc bảng công nợ đó chưa? Lời nhắc nhở thanh toán tự động từ Keap đến khách hàng giúp bạn vẫn giữ được sự lịch sự và sớm thu hồi doanh thu.

Có thêm nhiều hơn lời giới thiệu từ khách hàng

Keap giúp bạn lưu trữ lịch sử mối quan hệ với khách hàng, các cuộc trò chuyện trong quá khứ, ngày tương tác và các thông tin chi tiết của tất cả khách hàng của bạn. Khi công việc hoàn thành, Keap sẽ giúp bạn sẽ gửi email yêu cầu xem xét hoặc giới thiệu.

Tổng quan về các tính năng của Keap

Tập trung tất cả thông tin khách hàng trên một hệ thống quản lý và bạn có thể truy cập vào dữ liệu này bất kỳ lúc nào

Có thêm nhiều thời gian để gặp gỡ và trao đổi với khách hàng hơn 

Gửi báo giá điện tử cho khách hàng và biết được khách hàng đã xem báo giá hay chưa

Tạo và gửi hóa đơn điện tử đến khách hàng và nhanh chóng nhận được thanh toán từ khách hàng

Tích hợp với hàng trăm phần mềm hay tiện ích khác

Bảng điều khiển có thể linh hoạt tùy chỉnh giúp bạn theo dõi dễ dàng và chi tiết các đơn hàng đang được xử lý như thế nào trong hệ thống

Bạn muốn phần mềm mạnh mẽ hơn, nhiều tính năng hơn?

Hãy đến với InfusionSoft by Keap, một phần mềm mạnh mẽ, vượt trội sẽ giúp bạn tự động hóa Marketing, Sale. InfusionSoft by Keap - nâng cấp doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.